Wednesday, 21/04/2021 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hồng Tiến 2

Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng ngày 22/05/2019 vừa qua, Chi bộ trường mầm non Hồng Tiến 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú. Dự Lễ kết nạp có đông đủ các đồng chí trong Ban chấp hành Chi ủy, toàn thể đảng viên trong Chi bộ và quần chúng ưu tú. Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hà Phó bí thư Chi bộ công bố quyết định cho đồng chí đảng viên mới. Tiếp theo, đồng Đặng Thị Hiển Bí thư Chi bộ nhà trường đã trao quyết định kết nạp đồng chí đảng viên mới đó là đồng chí Hoàng Thị Nhung.

Đứng trước Đảng kỳ đồng chí Hoàng Thị Nhung đã tuyên thệ: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí…; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng…Tại buổi lễ đồng chí Đặng Thị Hiển, Bí thư Chi bộ nêu rõ quyền hạn, nghĩa vụ của một người đảng viên, trực tiếp giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Dương Thị Khánh tiếp tục giúp đỡ và dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Sau đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Phó bí thư chi bộ lên công bố quyết định cho đảng viên mới

Đồng chí Đặng Thị Hiển - Bí thư chi bộ nhà trường lên trao quyết định cho đồng chí đảng viên mới

Đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ đảng đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng

Đồng chí Đặng Thị Hiển Bí thư chi bộ trực tiếp giao nhiệm vụ cho đảng viên mới,

Tác giả: Lê Thị Kim Liễu