Wednesday, 21/04/2021 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hồng Tiến 2

Tham dự kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, lập thành tích chào mừng ngày hội của thanh niên Việt Nam. Ngày 26/3/2021, tuổi trẻ xã Hồng Tiến long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 –26/3/2021).

Về dự với buổi lễ kỉ niệm có sự có mặt của các Đ/c lãnh đạo của xã, các đ/c bí thư các chi bộ, các ban nghành đoàn thể cuả xã, các thế hệ bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ và sự góp mặt đông đủ của các đ/c lanh là bí thư, phó bí thư các chi đoàn trong toàn xã Hồng Tiến.

Về dự lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ chí Minh xã Hồng Tiến, chi đoàn trường mầm non Hồng Tiến II tham gia 2 tiết mục văn nghệ chào mừng và cùng ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS HCM.

Nguồn:mnhongtien2.thainguyen.edu.vn Copy link
Năm 2021 : 1.413